Đêm nhạc từ thiện “Trung thu cho em” đầy ý nghĩa của sinh viên Hà Nội

Ngày đăng: Aug 26, 2014 11:54:30 AM

Một đêm nhạc với mục đích gây quỹ từ thiện mang tên “Trung thu cho em” vừa được các bạn sinh viên tổ chức.

Mới đây, các bạn sinh viên thuộc câu lạc bộ tình nguyện trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức một đêm nhạc từ thiện mang tên “Trung thu cho em” nhằm gây quỹ từ thiện cho trẻ em vùng cao Hà Giang. Trong khuôn viên ấm cúng mà vừa đủ rộng rãi, chương trình đã diễn ra với những tiết mục thực sự lôi cuốn, ấn tượng, mang lại một đêm giải trí nhẹ nhàng mà đáng nhớ cho người xem.

Trong suốt chương trình, ngoài những tiết mục “cây nhà lá vườn” được chính các bạn sinh viên thể hiện, còn có sự tham gia chung sức đặc biệt của nhiều nghệ sỹ trẻ của Hà Nội đến từ các vũ đoàn, nhóm nhảy, các câu lạc bộ, các ca sỹ trưởng thành sau các cuộc thi… Tất cả đều muốn mang lời ca, tiếng hát của mình để chung tay góp sức một phần nào đó mang lại một mùa Trung thu ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, còn nhiều thiếu thốn ở vùng cao.

Tiết mục múa lân có lẽ là điểm nhấn đáng nhớ nhất của chương trình. Bởi lẽ múa lân được coi là một hoạt động dân gian không thể thiếu mỗi dịp trung thu về.

Màn biểu diễn bóng nghệ thuật cũng mang lại những bất ngờ cho người xem bởi những động tác điêu luyện, đẹp mắt.

Những tiết mục độc đáo khác cũng góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình.

Sự đặc sắc và thành công của chương trình đã phần nào được chứng minh bởi những tràng pháo tay, những màn cười “té ghế” hay số tiền mà chính người xem đã quyên góp về sau đêm diễn. Để có được sự thành công ấy, phải kể đến công sức và tài năng tổ chức chương trình hết mình và đầy nhiệt huyết của các bạn sinh viên tình nguyện. Hy vọng với sự nỗ lực đó thì các em nhỏ vùng cao sẽ có một mùa Trung thu thật sự đáng nhớ.

Sự lôi cuốn cũng như ý nghĩa cao cả của chương trình khiến bất cứ khán giả nào có mặt cũng muốn chung tay ủng hộ trẻ em nghèo vùng cao.

Vic - Ảnh: Dũng Còi

Nhà phân phối bánh trung thu Kinh Đô chiết khấu cao nhất, Giao hàng tận nơi, xuất hóa đơn nhanh. Liên hệ: 0943.821177

Bảng giá bánh trung thu Kinh Đô 2015