Buổi tiệc đón Trung Thu ấm cúng của du học sinh Việt tại Úc

Ngày đăng: Sep 01, 2014 4:9:45 AM

Tuy chỉ là một bữa tiệc nho nhỏ, nhưng quan trọng là các bạn du học sinh Việt có dịp ngồi lại bên nhau, cảm nhận sự ấm cúng của ngày Tết cổ truyền mặc dù đang ở xa quê nhà.

Hôm 15/9 vừa rồi, để kỉ niệm ngày Tết Trung Thu truyền thống ở Việt Nam, hơn 60 du học sinh Việt Nam tại GoldCoast (bang Queensland, Úc) đã tổ chức một festival ấm cúng. Ngày hội này diễn ra với tiệc buffet nhẹ, với các món ăn truyền thống như bánh bột lọc, bánh khọt, xôi xéo, cùng một số món Âu như summer salad, strawberry panna cotta,... ngoài ra món chè khúc bạch "đình đám" cũng nhanh chóng được đưa vào menu. Các món ăn này đã được đầu bếp 5 sao tại khách sạn Sheraton (Sydney) giúp các bạn sinh viên của chúng ta thực hiện.

Festival diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ, khách mời và mini game hài hước. Tuy chỉ là một bữa tiệc nho nhỏ, nhưng quan trọng là các bạn du học sinh Việt có dịp ngồi lại bên nhau, cảm nhận sự ấm cúng của ngày Tết cổ truyền mặc dù đang ở xa quê nhà.

Nguyễn Hoàng Thu Giang (bên phải) – cựu sinh viên Ngoại Thương, hiện đang theo học thạc sĩ Marketing tại đại học Griffith, trưởng ban tổ chức năm nay.

Khu vực buffet với rất nhiều món ăn ngon, vừa quen, vừa lạ

Với sinh viên xa nhà lâu ngày, các món bánh truyền thống này rất được đón nhận

 Theo BTCCC / Trí Thức Trẻ

Nhà phân phối bánh trung thu Kinh Đô chiết khấu cao nhất, Giao hàng tận nơi, xuất hóa đơn nhanh. Liên hệ: 0943.821177

Bảng giá bánh trung thu Kinh Đô 2015