Sôi động thị trường bánh Trung thu.

Ngày đăng: Aug 20, 2014 5:30:9 AM

Còn chưa đến 1 tháng nữa là đến tết Trung thu, song tại nhiều siêu thị, trung tâm mua sắm hay các tuyến phố đã xuất hiện rất nhiều quầy bán bánh Trung thu của các hãng sản xuất bánh lớn và tên tuổi.

Điểm mới năm nay so với các năm trước chính là: sự đa dạng mẫu mã, hương vị sản phẩm; tập trung vào nguyên liệu tinh khiết, tươi ngon và không sử dựng các chất phụ gia có hại cho sức khỏe.

Khách hàng năm nay cũng được đánh giá là khá kỹ tính khi chọn lựa sản phẩm với tiêu chí không chỉ là giá mà quan trọng hơn là chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, bên cạnh việc nâng cao chất lượng, các hãng bánh đã đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm, cho ra đời nhiều sản phẩm bánh trung thu không chỉ đẹp mà còn an toàn cho người sử dụng.

Thị trường chính thuộc về các thương hiệu uy tín

Trung thu 2014, các hãng đồng loạt ra mắt nhiều sản phẩm mới phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm, biếu tặng của khách hàng nhưng nguyên liệu chế biến bánh an toàn được các đơn vị sản xuất đặt lên hàng đầu.

Khách hàng chỉ chọn các hãng bánh uy tín với chất lượng được kiểm duyệt minh bạch

Một đặc điểm dễ thấy mấy năm trở lại đây các “phố” trung thu tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM đa phần bày bán những sản phẩm bánh Trung thu của các hãng bánh tên tuổi. Đây là một thực tế cho thấy người tiêu dùng ngày càng khắt khe và chỉ đặt niềm tin vào các thương hiệu uy tín đã được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mở rộng kênh phân phối

Bên cạnh đó, các hãng bánh lớn ngày càng biết cách đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng không chỉ ở việc đáp ứng nhu cầu mua sắm biếu tặng, thưởng thức mà còn ở cả lĩnh vực phân phối nữa giúp tăng sự tiện lợi cho khách hàng. Đơn cử như hãng bánh bánh Trung thu Givral đã mở rộng mạng lưới phân phối, ngoài các kênh phân phối truyền thống, bánh trung thu Givral còn được bày bán rộng rãi tại hệ thống cà phê thương hiệu Givral trên toàn quốc, hệ thống siêu thị Ocean Mart, đại lý Kem Tràng Tiền cùng với gần 30 điểm bán bánh tại các cửa hàng Givral.

Chị Nguyễn T. Vân chia sẻ: “Mỗi đầu mùa trung thu, gia đình tôi vẫn có thói quen tìm hiểu, chọn mua bánh làm quà biếu và cho gia đình thưởng thức. Tôi thấy bánh trung thu Givral tươi ngon với nguyên liệu tinh khiết, không sử dụng các chất phụ gia có hại cho sức khỏe. Đặc biệt năm nay, mình rất ấn tượng với thiết kế mẫu hộp bánh bọc gấm của Givral, vừa tinh tế vừa mang nét truyền thống, thể hiện thành ý của người tặng. Giá bánh cũng khá “mềm”, từ 350.000 VNĐ/hộp. Đặc biệt, đây là thương hiệu uy tín nên chúng tôi yên tâm về chất lượng sản phẩm”.

Ông Phó Thiên Sơn – Giám đốc công ty cổ phần bánh Givral – CN Hà Nội cho biết: “Tết Trung Thu luôn là một dịp lễ hội mà mọi người háo hức mong đợi. Bên cạnh quà biếu cho gia đình, người thân, bạn bè, ngay từ đầu mùa đã có rất nhiều doanh nghiệp đặt các sản phẩm bánh Trung thu của chúng tôi để biếu tặng đối tác, CBCNV. Năm nay, bên cạnh việc tập trung vào chất lượng sản phẩm, Givral cho ra mắt mẫu hộp bánh sang trọng được bọc vải gấm thêu hoa nổi bật bắt mắt, qua đó, chúng tôi muốn thổi hồn vào từng hộp bánh Givral như từng món quà gửi gắm yêu thương cùng giá trị văn hóa trường tồn. Ngoài ra, mẫu hộp dành cho các khách hàng trẻ với những hình ảnh gợi nhớ đến một mùa trung thu thơ trẻ đong đầy niềm vui cũng được ra mắt thị trường vào mùa trung thu năm nay.”

Cũng theo ông Phó Thiên Sơn, nếu như những năm trước, người Hà Nội muốn mua bánh trung thu Givral phải đặt hàng, xách tay từ TP.Hồ Chí Mình thì năm nay, với sự mở rộng của chuỗi cà phê Thương hiệu Givral trên toàn quốc, bánh trung thu Givral đã chính thức có mặt ở thị trường Hà Nội.

(Nguồn: Givral)

Nhà phân phối bánh trung thu Kinh Đô chiết khấu cao nhất, Giao hàng tận nơi, xuất hóa đơn nhanh. Liên hệ: 0943.821177

Bảng giá bánh trung thu Kinh Đô 2015