Nhà phân phối bánh trung thu Kinh Đô tại Quận 4, TPHCM

Chúng tôi chuyên phân phối bánh kẹo  Kinh Đô, KIDO's Bakery với số lượng lớn cho Công ty, Doanh nghiệp, Cơ quan, Tổ chức, các cửa hàng tự chọn, Tạp hoá, khách sạn, nhà hàng, căng tin, dịch vụ Quà Tết, Quà tặng...tại Quận 4 , Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

Giá rẻ theo giá bán buôn (giá sỉ), chiết khấu cao nhất, giao hàng tận nơi và xuất hóa đơn nhanh theo yêu cầu.

Khi có bảng giá bánh trung thu Kinh Đô và KIDO (tầm rằm tháng 6 âm lịch hàng năm), chúng tôi bắt đầu nhận đơn đặt hàng cung cấp  Bánh trung thu Mondelez Kinh Đô ,  Bánh trung thu KIDO's Bakery cho các nhóm khách hàng sau: 

Các bước tốt nhất mua Bánh trung thu Kinh Đô và KIDO's Bakery: 

1. Quý khách liên hệ 0943.821177 để được tư vấn lựa chọn, hoặc tìm hiểu và chọn các loại bánh phù hợp với nhu cầu của bạn trên bảng giá, catalog bánh trung thu Kinh Đô trên website của chúng tôi.

2. Điện thoại hoặc nhắn tin : "Tôi tên..., cần mua...bánh/hộp...(mã hộp/ bánh/giá tầm...). Giao tại.... ngày....(cho tên, ĐT người nhận). 

3. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và thoả thuận với quý khách về giá, mức chiết khấu, phương thức thanh toán và giao hàng qua tin nhắn, qua E-mail nppkinhdo@gmail.com hoặc theo hợp đồng.

4. Chúng tôi sẽ giao bánh tận nơi và giao hoá đơn theo thoả thuận với bạn.

Thực hiện đúng cam kết với khách hàng, tốt hơn nếu có thể. 

Tận tâm với khách hàng hơn người bạn.

Bánh trung thu Mondelez KINH ĐÔKIDO's Bakery

Thương hiệu Kinh Đô KIDO

Kinh Đô là thương hiệu được hai anh em Trần Lệ Nguyên – Trần Kim Thành sáng lập từ năm 1993. Những ngày khởi đầu, đây chỉ là một cơ sở nhỏ với vốn đầu tư 1,5 tỷ đồng. Gồm 70 công nhân viên, chuyên sản xuất bánh mì, bánh tươi. Cơ sở được đặt tại Phú Lâm, Quận 6, TPHCM. Sau 10 năm phát triển rực rỡ thì bước đến bước ngoặt lịch sử. Năm 2015, Mondelēz International đã mua lại mảng bánh kẹo của Kinh Đô và đổi tên công ty thành Công ty Cổ phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam. Còn Công ty cổ phần Kinh Đô đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn KIDO vào tháng 10/2015, không được tham gia thị trường bánh kẹo trong vòng 5 năm kể từ ngày chuyển nhượng thương hiệu. Đây cũng là lý do khiến nhiều khách hàng thường nhầm lẫn và khó phân biệt Kinh Đô “xưa” nay đã thành Mondelez Kinh Đô Việt Namdo Mondelēz International kiểm soát. Còn Kinh Đô của “hai anh em họ Trần” ngày trước nay có tên là KIDO, KIDO quay trở lại thị trường bánh với thương hiệu KIDO's Bakery (Bánh của KIDO).

Giới thiệu Bánh trung thu Mondelez KINH ĐÔKIDO's Bakery

Bánh trung thu Mondelez KINH ĐÔ

Mondelez KINH ĐÔ không chỉ giữ vững chất lượng của các sản phẩm truyền thống dưới nhãn hiệu Thu ( Bánh trung thu Kinh Đô tự chọn) Trăng vàng Kinh Đô luôn đảm bảo, đồng thời bổ sung thêm nhiều dòng bánh mới như Trăng vàng Black and Gold,  dòng sản phẩm bánh trung thu hiện đại như Lava, thu tuyết... 

Bánh trung thu KIDO's Bakery 

Sau khi quay trở lại thị trường bánh trung thu, KIDO's Bakery Không chỉ có kinh nghiệm hơn 50 năm làm bánh và tinh thần chăm chút trên từng chi tiết sản phẩm, KIDO’s Bakery còn tự hào là Người Tiên Phong tạo ra xu hướng mới. Sự độc đáo đến từ việc kết hợp các nguyên liệu truyền thống qua phong cách chế biến hiện đại, những nguyên liệu cao cấp thượng hạng hòa quyện cùng các loại Xốt độc đáo trên thế giới tạo nên những chiếc bánh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như: Tôm Alaska Xốt Tiêu Đen, Cua Hoàng Đế Xốt Singapore, Sò Điệp Nhật Xốt X.O, Hạt Sen Mứt Dâu Việt Quất,.. Tất cả những Mỹ Vị Thượng Phẩm này được đặt trong những hộp quà biếu cao cấp, sang trọng.

Qua đó, chúng tôi kể câu chuyện Trung Thu bằng những nét vẽ tinh tế, nổi bật và mang nhiều lời chúc ý nghĩa: Thu Hạnh Phúc, Thu An Khang, Thu Như Ý, Thu Thịnh Vượng. Bên cạnh đó, KIDO còn mang đến bạn Bộ Sưu Tập Quà Biếu Cao Cấp với các phiên bản: Special, Deluxe và President Đẳng cấp đúng như tên gọi. Chúng tôi tin rằng, mỗi hộp bánh trung thu KIDO’s Bakery sẽ là món quà ý nghĩa và trọn vẹn nhất để trao trọn thân thương đến quý đối tác, khách hàng và những người thân yêu của bạn!

 ( Năm 2015 Tập đoàn Kinh Đô chuyển nhượng thương hiệu Kinh Đô cho Mondelez và đổi tên thành KIDO)


Bánh trung thu Mondelez Kinh Đô

Bảng giá Bánh trung thu Kinh Đô năm 2023

Bảng giá bánh trung thu Kinh Đô truyền thống ( Bánh lẻ tự chọn - hộp 2/4 bánh kèm túi giấy)

Bảng giá bánh trung thu Kinh Đô Hiện đại- Lava và Tuyết

Bảng giá bánh trung thu cao cấp Trăng vàng Kinh Đô

Bảng giá bánh trung thu cao cấp Trăng vàng Black and Gold Kinh Đô

Giá hộp bánh trung thu Kinh Đô 25 năm

Bảng giá Bánh trung thu truyền thống và Hiện đại thu gọn

Bảng giá Bánh trung thu cao cấp Trăng vàng Kinh Đô thu gọn

Thông tin sản phẩm Bánh trung thu Kinh Đô năm 2023

KDMC 2023 - PRODUCT PORTFOLIO (2).pdf

Bánh trung thu KIDO's Bakery

Bảng giá Bánh trung thu KIDO's Bakery năm 2023

Bảng giá bánh trung thu KIDO's Bakery truyền thống ( Bánh lẻ tự chọn - hộp 2/4 bánh kèm túi giấy)

Bảng giá  các hộp bánh trung thu KIDO's Bakery dòng Quà biếu Cao cấp và sang trọng

Catalog Thông tin bánh trung thu KIDO's Bakery 2023

Catalogue Bánh trung thu KIDO's Bakery.pdf

Hồ sơ công bố bánh trung thu KIDO's Bakery 2023

Ho_So_Banh_Trung_Thu_Kido.pdf