Địa điểm bán Bánh trung thu Kinh ĐôKIDO's Bakery tại Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Chúng tôi chuyên cung cấp bánh trung thu Kinh ĐôKIDO's Bakery cho các doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp...trên toàn Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Chiết khấu cao nhất, giao hàng tận nơi, xuất hóa đơn nhanh.

Liên hệ:  0935.676.986 - 0943.821.177 , E-mail: nppkinhdo@gmail.com

Địa điểm Nhà phân phối bán Bánh trung thu Kinh ĐôKIDO's Bakery: 142 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng.

Quý khách xem Bảng giá bánh trung thu Kinh Đô để chọn bánh và cho chúng tôi nhu cầu:

Anh (chị) cần ? hộp 2/4 bánh các mã :?. Giao ngày:?, tại:?. Hóa đơn:?

Chúng tôi cố gắng làm tốt nhất để quý khách hài lòng. 

Tận tâm với khách hàng hơn người bạn!

Về thương hiệu KINH ĐÔKIDO

Kinh Đô là thương hiệu được hai anh em Trần Lệ Nguyên – Trần Kim Thành sáng lập từ năm 1993. Những ngày khởi đầu, đây chỉ là một cơ sở nhỏ với vốn đầu tư 1,5 tỷ đồng. Gồm 70 công nhân viên, chuyên sản xuất bánh mì, bánh tươi. Cơ sở được đặt tại Phú Lâm, Quận 6, TPHCM.

Sau 10 năm phát triển rực rỡ thì bước đến bước ngoặt lịch sử. Năm 2015, Mondelēz International đã mua lại mảng bánh kẹo của Kinh Đô và đổi tên công ty thành Công ty Cổ phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam. Còn Công ty cổ phần Kinh Đô đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn KIDO vào tháng 10/2015, không được tham gia thị trường bánh kẹo trong vòng 5 năm kể từ ngày chuyển nhượng thương hiệu. Đây cũng là lý do khiến nhiều khách hàng thường nhầm lẫn và khó phân biệt Kinh Đô “xưa” nay đã thành Mondelez Kinh Đô Việt Namdo Mondelēz International kiểm soát. Còn Kinh Đô của “hai anh em họ Trần” ngày trước nay có tên là KIDO, KIDO quay trở lại thị trường bánh với thương hiệu KIDO's Bakery ( Bánh của KIDO).

Về Bánh trung thu Mondelez KINH ĐÔ KIDO's Bakery

Bánh trung thu Mondelez KINH ĐÔ

Mondelez KINH ĐÔ không chỉ giữ vững chất lượng của các sản phẩm truyền thống dưới nhãn hiệu Thu ( Bánh trung thu Kinh Đô tự chọn) Trăng vàng Kinh Đô luôn đảm bảo, đồng thời bổ sung thêm nhiều dòng bánh mới như Trăng vàng Black and Gold,  dòng sản phẩm bánh trung thu hiện đại như Lava, thu tuyết... 

Bánh trung thu KIDO's Bakery 

Sau khi quay trở lại thị trường bánh trung thu, KIDO's Bakery Không chỉ có kinh nghiệm hơn 50 năm làm bánh và tinh thần chăm chút trên từng chi tiết sản phẩm, KIDO’s Bakery còn tự hào là Người Tiên Phong tạo ra xu hướng mới. Sự độc đáo đến từ việc kết hợp các nguyên liệu truyền thống qua phong cách chế biến hiện đại, những nguyên liệu cao cấp thượng hạng hòa quyện cùng các loại Xốt độc đáo trên thế giới tạo nên những chiếc bánh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như: Tôm Alaska Xốt Tiêu Đen, Cua Hoàng Đế Xốt Singapore, Sò Điệp Nhật Xốt X.O, Hạt Sen Mứt Dâu Việt Quất,.. Tất cả những Mỹ Vị Thượng Phẩm này được đặt trong những hộp quà biếu cao cấp, sang trọng.

Qua đó, chúng tôi kể câu chuyện Trung Thu bằng những nét vẽ tinh tế, nổi bật và mang nhiều lời chúc ý nghĩa: Thu Hạnh Phúc, Thu An Khang, Thu Như Ý, Thu Thịnh Vượng. Bên cạnh đó, KIDO còn mang đến bạn Bộ Sưu Tập Quà Biếu Cao Cấp với các phiên bản: Special, Deluxe và President Đẳng cấp đúng như tên gọi. Chúng tôi tin rằng, mỗi hộp bánh trung thu KIDO’s Bakery sẽ là món quà ý nghĩa và trọn vẹn nhất để trao trọn thân thương đến quý đối tác, khách hàng và những người thân yêu của bạn!

 ( Năm 2015 Tập đoàn Kinh Đô chuyển nhượng thương hiệu Kinh Đô cho Mondelez và đổi tên thành KIDO)

Bảng giá Bánh trung thu Kinh Đô

Bảng giá dòng sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô lẻ tự chọn

Bảng giá bánh trung thu Kinh Đô dòng sản phẩm Hiện đại 

Bảng giá bánh trung thu Kinh Đô dòng sản phẩm Cao cấp Trăng vàng 

Bảng giá bánh trung thu Kinh Đô dòng sản phẩm Cao cấp Trăng vàng Black anh Gold

Hộp bánh trung thu Kinh Đô 25 năm phiên bản giới hạn

Bảng giá Bánh trung thu KIDO's Bakery

Bảng giá Bánh trung thu tự chọn của KIDO's Bakery

Bảng giá Bánh trung thu Quà biếu Cao cấp và Sang trọng của KIDO's Bakery

Thông tin sản phẩm Bánh trung thu Kinh Đô năm 2023

Banh trung thu kinh do.pdf

Thông tin sản phẩm Bánh trung thu KIDO's Bakery năm 2023

Catalogue Bánh trung thu KIDO's Bakery.pdf