Chọn hộp quà bánh trung thu

Chọn hộp quà bánh trung thu tùy theo nhu cầu và ngân sách của bạn. Bạn xem bảng giá để chọn các hộp bánh dòng hiện đại, dòng trăng vàng ...có  nhiều mức giá khác nhau. Bạn xem mục thông tin sản phẩm chi tiết bên dưới để biết số lượng, trọng lượng và các vị bánh bên trong mỗi loại hộp.

Hoặc bạn có thể chọn hộp quà 2/4 bánh tự chọn trong bảng giá bánh lẻ, sẽ có hộp và túi giấy đi kèm, giá hộp bánh là tổng giá của các bánh lẻ trong hộp. Thông thường bạn nên chọn hộp bánh cân đối giữa các loại như bánh nướng nhân mặn, bánh nướng nhân ngọt, bánh dẻo, bánh xanh...

Chúng tôi thiết kế sẵn các combo tự chọn và giá hộp bánh ( là tổng giá các bánh trong hộp) để quý khách tham khảo nhé:


Hình ảnh hộp bánh: 

Chúng tôi chuyên phân phối bánh kẹo Kinh Đô số lượng lớn cho Công ty, Doanh nghiệp, Cơ quan, Tổ chức, các cửa hàng tự chọn, Tạp hoá, khách sạn, nhà hàng, căng tin, dịch vụ Quà Tết, Quà tặng...

Giá rẻ theo giá bán buôn (giá sỉ), chiết khấu cao nhất, giao hàng tận nơi và xuất hóa đơn nhanh theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ mua bánh trung thu Kinh Đô: 

Họ Tên: Đỗ Thế Hiền

Điện thoại: 0943.821177

E-mail: nppkinhdo@gmail.com

Các bước tốt nhất mua Bánh trung thu Kinh Đô năm 2023: 

1. Quý khách liên hệ 0943.821177 để được tư vấn lựa chọn, hoặc tìm hiểu và chọn các loại bánh phù hợp với nhu cầu của bạn trên bảng giá, catalog bánh trung thu Kinh Đô trên website của chúng tôi.

2. Điện thoại hoặc nhắn tin : "Tôi tên..., cần mua...bánh/hộp...(mã hộp/ bánh/giá tầm...). Giao tại.... ngày....(cho tên, ĐT người nhận). 

3. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và thoả thuận với quý khách về giá, mức chiết khấu, phương thức thanh toán và giao hàng qua tin nhắn, qua E-mail nppkinhdo@gmail.com hoặc theo hợp đồng.

4. Chúng tôi sẽ giao bánh tận nơi và giao hoá đơn theo thoả thuận với bạn.

Thực hiện đúng cam kết với khách hàng, tốt hơn nếu có thể.

Bảng giá Bánh trung thu Kinh Đô hiện đại và tự chọn năm 2023

Bảng giá bánh trung thu Kinh Đô dòng cao cấp Trăng vàng - Black and Gold

Thông tin sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô năm 2023

Banh trung thu kinh do.pdf