Bánh trung thu Yến sào 120g, hộp 2 bánh nhân mềm, 154K

Ngày đăng: Sep 06, 2014 9:39:39 PM

Sản phẩm Bánh trung thu cao cấp yến sào được sản xuất tại Nhà máy Thực phẩm cao cấp trực thuộc Công ty Yến Sào Khánh Hòa.

          Với các thành phần đặc biệt quý giá từ thiên nhiên như yến sào, vi cá, hải sâm; Bánh Trung thu cao cấp Yến sào Sanest Moon Cake là sự kết hợp hài hòa giữa nguồn nguyên liệu ngoại nhập và nguyên liệu truyền thống, giữa công nghệ hiện đại và bí quyết kỹ thuật cổ truyền. Bánh Trung thu cao cấp Yến sào Sanest Moon Cake được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại nhất, được nhập khẩu từ Đài Loan, theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 và HACCP. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Sở Y tế Khánh Hòa đã xác nhận công bố hợp quy sản phẩm Bánh Trung thu cao cấp yến sào của Công ty Yến sào Khánh Hòa.

 

- Từ các nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, qua các công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt của quy trình sản xuất. Nguyên liệu được xử lý, chế biến, với 2 dòng sản phẩm là bánh trung thu cao cấp Yến sào nhân thập cẩm và Bánh trung thu cao cấp yến sào nhân mềm

- Bánh trung thu cao cấp Yến sào nhân thập cẩm: ngoài các nguyên liệu truyền thống, sản phẩm còn có Yến sào đảo thiên nhiên của Công ty Yến sào Khánh Hoà và nguyên liệu Hải sâm, Vi cá là loại thực phẩm bổ dưỡng, đặc sản biển được khai thác tại vùng biển quê hương Khánh Hoà.

- Có thể tự hào, chưa có thương hiệu Bánh trung thu nào trên thị trường kết hợp cả 3 loại nguyên liệu quí hiếm bổ dưỡng là Yến sào, Hải sâm, Vi cá như Bánh trung thu cao cấp Yến sào Khánh Hoà.

- Và loại sản phẩm bánh nhân mềm là Bánh trung thu Yến sào nhân mềm Hạnh nhân Bánh trung thu Yến sào nhân mềm Việt quất. Nguyên liệu đưa vào Bánh Yến sào nhân mềm là Hạnh nhân và Việt quất là các loại hạt và quả bổ dưỡng được nhập khẩu từ Canada và Hà Lan.

- Với công suất 500.000sp/ tháng, bao gồm 3 dòng sản phẩm, đã chiếm thị phần đáng kể trên thị trường Bánh trung thu. Sản phẩm Bánh trung thu cao cấp Yến sào là món quà hết sức ý nghĩa cho những người thân yêu của chúng ta vào mỗi dịp thu về.